Tin tức >> Sự kiện sắp diễn ra
Mời tham gia đoàn xúc tiến thương mại và khảo sát thị trường Nhật Bản (09/10/2015)
Nhằm tăng cường quan hệ hợp tác thương mại và đầu tư giữa các DN Thanh Hóa và DN Nhật Bản, Chi nhánh Phòng TM và CN Việt Nam tại Thanh Hoá phối hợp với Phòng TM và CN TP. Tokyo (Nhật Bản) sẽ tổ chức đoàn DN tỉnh Thanh Hoá đi xúc tiến thương mại và khảo sát thị trường Nhật Bản.

>> Chi tiết
Nhiều nội dung “nóng” tại IFD 2014 (15/12/2014)
Sự kiện năm nay được phối hợp tổ chức bởi Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Hội Liên lạc với người Việt Nam ở nước ngoài (Alov), cùng hội cựu du học sinh các nước Anh, Pháp, Mỹ, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Singapore, Nga….

>> Chi tiết
Hội nghị đối thoại với Doanh nghiệp năm 2014 về thủ tục hành chính, chính sách Thuế và Hải quan (03/10/2014)
Nhằm tăng cường và đẩy mạnh hơn nữa công tác cải cách thủ tục hành chính thuế và hải quan, tạo môi trường kinh doanh minh bạch và thuận lợi cho cộng đồng doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Bộ Tài chính (Tổng cục Hải quan và Tổng cục Thuế) tổ chức hội nghị với doanh nghiệp năm 2014 nhằm thông tin, tuyên truyền về các văn bản luật về thuế và hải quan đã và sắp ban hành, đối thoại giải quyết các khó khăn, vướng mắc, tạo môi trường thuận lợi cho hoạt động của doanh nghiệp và tăng cường quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp với các cơ quan thuế, hải quan.

>> Chi tiết
Sắp diễn ra “Diễn đàn kinh tế” tại miền Trung (01/07/2014)
Ngày 27/6, tại trụ sở Ban Kinh tế Trung ương, Ban Biên tập Thời báo Kinh tế Việt Nam cùng hội đồng chuyên gia và Ban Kinh tế Trung ương đã tổ chức họp bàn về nội dung của Diễn đàn Phát triển vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

>> Chi tiết

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: