Tin tức >> Xúc tiến thương mại
240 doanh nghiệp Nhật Bản tìm kiếm cơ hội đầu tư tại Cần Thơ (03/12/2019)
Các doanh nghiệp Nhật Bản đến tham dự chương trình giao lưu muốn tìm kiếm cơ hội, hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp của Cần Thơ và vùng ĐBSCL

>> Chi tiết
Hợp tác doanh nghiệp Việt - Ý trong nền kinh tế tuần hoàn (06/06/2019)
Việc hợp tác giữa doanh nghiệp hai quốc gia Việt - Ý trong việc ứng dụng công nghệ vào nền kinh tế tuần hoàn được kỳ vọng sẽ hướng tới phát triển bền vững

>> Chi tiết
Giảm thuế cho doanh nghiệp nhỏ và vừa: 'Đòn bẩy' thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp phát triển (28/05/2019)
(TBTCVN) - Nhiều doanh nghiệp (DN) tin tưởng, chính sách ưu đãi về thuế thu nhập DN (TNDN) như đề xuất của Bộ Tài chính nếu được thông qua sẽ thực sự là một lực đẩy hữu ích, hỗ trợ thiết thực cho cộng đồng DN nhỏ và vừa (DNNVV) Việt Nam phát triển.

>> Chi tiết
Mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp khó về đích? (14/01/2019)
Trao đổi với DĐDN, TS Nguyễn Đức Thành, Viện trưởng VEPR bày tỏ lo ngại về mục tiêu 1 triệu doanh nghiệp bởi tốc độ thành lập doanh nghiệp đang giảm do "trục trặc" trong môi trường kinh doanh.

>> Chi tiết
Doanh nghiệp Việt Nam - Ấn Độ sẽ làm sâu sắc mối quan hệ đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - Ấn Độ (21/11/2018)
Cộng đồng doanh nghiệp hai nước sẽ trở thành lực lượng tiên phong trong hợp tác và liên kết kinh tế, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ hợp tác đối tác chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Ấn Độ.

>> Chi tiết
Doanh nghiệp Việt Nam - Hàn Quốc hướng dòng đầu tư đi vào thực chất và hiệu quả (27/03/2018)
Việt Nam đánh giá cao cộng đồng doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam không chỉ đóng vai trò tiên phong trong hợp tác đầu tư mà còn thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước trên các lĩnh vực đi vào thực chất và hiệu quả hơn.

>> Chi tiết
Hơn 6 tỷ USD lên kế hoạch chảy vào Thanh Hoá (19/05/2017)
Khoảng 6,1 tỷ USD đăng ký đầu tư từ 32 dự án vừa được cấp phép tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Thanh Hoá diễn ra tối 18/5, Thanh Hoá hứa hẹn sẽ là điểm đến đầu tư nhiều dự án BĐS lớn, hạ tầng của tỉnh.

>> Chi tiết
Thanh Hóa thuê DN tư vấn nước ngoài xây dựng quy hoạch tổng thể để “hút” đầu tư (19/05/2017)
Đây cũng là lần đầu tiên, để chuẩn bị cho một Hội nghị xúc tiến đầu tư, lãnh đạo địa phương đã thuê tư vấn nước ngoài điều chỉnh quy hoạch tổng thể để định hướng phát triển kinh tế một cách dài hơi và bài bản.

>> Chi tiết

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: