Doanh nghiệp >> Doanh nghiệp và doanh nhân
CHEVROLET THANH HÓA: nhiều tiềm năng để phát triển ở xứ Thanh (11:01 12/01/2017)
(DĐDN) – “Người Thanh Hóa cực kỳ mến khách và có một đặc điểm là rất thích xe ô tô. Đây là một điều kiện thuận lợi để Chevrolet đặt đại lý trên địa bàn tỉnh và chắc chắn sẽ thành công”, đó là chia sẻ của ông Ngô Văn Tuấn, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa tại Lễ khai trương Đại lý Chevrolet Thanh Hóa chiều qua (7/1).

 Đại lý Chevrolet Thanh Hóa tại Đại lộ Hùng Vương được coi là một trong các showroom khang trang, hiện đại hạng nhất tại thị trường miền Bắc và là đại lý ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3s của tập đoàn GM toàn cầu.

Tham dự lễ khai trương có ông Ngô Văn Tuấn Ủy Viên Ban Chấp Hành Tỉnh Ủy, Phó Chủ Tịch UBND Tỉnh Thanh Hóa, Ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI chi nhánh Thanh Hóa, Ông Lữ Minh Thư – PGĐ Sở Công Thương Tỉnh Thanh Hóa, Ông Sumito Ishii Tổng Giám Đốc General Motor Việt Nam và Ông Trịnh Xuân Tấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Xuân Thành Phát cùng đông đảo các khách hàng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Ngô Văn Tuấn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa, chia sẻ: “Người Thanh Hóa cực kỳ mến khách và có một đặc điểm là rất thích xe ô tô. Đây là một điều kiện thuận lợi để Chevrolet đặt đại lý trên địa bàn tỉnh và chắc chắn sẽ thành công”.

Ông Tuấn cũng nhấn mạnh, Lãnh đạo tỉnh sẽ luôn đồng hành cùng công ty Xuân Thành Phát, GM Việt Nam và tạo mọi điều kiện tốt nhất từ thủ tục hành chính, thuế và các thủ tục khác để doanh nghiệp phát triển. Trong quá trình làm và thực hiện có khó khăn, vướng mắc lãnh đạo công ty Xuân Thành Phát có thể trực tiếp trao đổi với các cơ quan ban ngành lãnh đạo Thành Phố, nếu không giải quyết được có thể liên hệ trực tiếp với ông để được hỗ trợ xử lý.

Ông Sumito Ishii Tổng Giám Đốc General Motor Việt Nam cho biết: “Chervolet vừa kết thúc một năm đặc biệt thành công tại thị trường Việt Nam, năm 2016 Chevrolet Việt Nam đã đạt tăng trưởng 32% so với năm 2015. Đó là kết quả vô cùng ấn tượng, và chúng tôi tin rằng với sự phát triển như vậy, chúng tôi sẽ đạt 150% so với đà tăng trưởng trên thị trường.”

Ông cũng chia sẻ thêm: “Đại lý Chevrolet Thanh Hóa là đại lý Chevrolet thứ 22 tại Việt Nam, đây là một đại lý có cơ sở dữ liệu về khách hàng tiềm năng rồi dào được tích lũy trong quá trình kinh doanh của xe Honda 2 bánh. Và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ cho đại lý Chevrolet Thanh Hóa đạt được sự thành công.”

Phát biểu trong lễ khai trương,Ông Trịnh Xuân Thành, Giám đốc Đại lý Chevrolet Thanh Hóa khẳng định: “Việc ra đời Đại lý Chevrolet tại thị trường Thanh Hóa, ngoài việc phân phối, bảo hành, bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng dự án còn góp phần tô điểm cho thành phố Thanh Hóa thêm tươi trẻ và năng động. Cùng với sự phát triển của mình, Chervolet Thanh Hóa cam kết sẽ luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá cả ưu đãi nhất.

Ông Nguyễn Thanh Tiêu trao đổi với một đại biểu bên lề lễ khai trương.

Ông Nguyễn Thanh Tiêu – Giám đốc VCCI chi nhánh Thanh Hóa tham quan Showroom của Chevrolet Thanh Hóa.

Bên cạnh đó, ông Thành cũng khẳng định Chevrolet Thanh Hóa sẽ tích cực phát triển thương hiệu Chevrolet tạo công ăn việc làm cho người lao động và đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của tỉnh Thanh Hóa nói riêng và xã hội nói chung.

Trúc Linh – Ngọc Hà

[Trở lại]
CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: