Tin tức >> Bản tin doanh nghiệp Thanh Hóa
Thanh Hóa: Khen thưởng doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế năm 2017 (07:09 25/09/2018)
Sáng 13/9, Cục thuế Thanh Hóa tổ chức hội nghị tuyên dương doanh nghiệp, doanh nhân thực hiện tốt chính sách pháp luật về thuế, năm 2017.

 Năm 2017, Khối doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã đóng thuế ngân sách nhà nước 891 tỷ đồng; các đơn vị Khối doanh nghiệp Nhà nước địa phương nộp ngân sách 231,5 tỷ đồng; Khu vực kinh tế dân doanh cũng đóng góp cho  ngân sách 1.521 tỷ đồng…

Hoạt động nộp thuế của các doanh nghiệp đã góp phần tăng thu cho ngân sách tỉnh Thanh Hóa cũng như ngân sách Nhà nước, thúc đẩy phát triển xã hội, xây dựng kết cấu hạ tầng, nâng cao đời sống của nhân dân. Trước sự nỗ lực, cố gắng của các doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn được lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa đánh giá cao trong phát triển sản xuất, kinh doanh và nộp thuế đúng kế hoạch. Năm 2017, tình hình kinh tế thế giới, trong nước và tỉnh Thanh Hóa còn gặp nhiều khó khăn thử thách nhưng các cấp, các ngành đã đồng hành để doanh nghiệp vượt khó, phát triển sản xuất, kinh doanh, thực hiện tốt các chính sách pháp luật về thuế.

Ông Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại diện các doanh nghiệp.

Ông Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho đại diện các doanh nghiệp vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách pháp luật về thuế năm 2017

Phát biểu tại Hội ngh, ông Phạm Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Thanh Hóa mong muốn doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục có những giải pháp ổn định phát triển sản xuất, kinh doanh, cơ cấu lại sản phẩm, cải tiến và áp dụng các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất nhằm nâng cao năng suất lao động, hạ giá thành sản phẩm, gắn với bảo vệ môi trường và thực hiện đúng và đủ nghĩa vụ thuế cho nhà nước. Các doanh nghiệp cũng cần quan tâm tạo thêm việc làm, tích cực ủng hộ các hoạt động chung của tỉnh, tăng cường công tác từ thiện cũng như hoạt động vì cộng đồng.

Tại Hội nghị này, có 8 doanh nghiệp được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính; 71 doanh nghiệp được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh; 4 doanh nghiệp được nhận Giấy khen của Tổng cục Thuế và 81 tổ chức, cá nhân được tặng Giấy khen của Cục trưởng Cục Thuế Thanh Hóa vì đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện chính sách pháp luật về thuế năm 2017.

[Trở lại]

 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: