Tin tức >> Thông tin về các khóa đào tạo mới
Tập huấn sử dụng dịch vụ công trực tuyến đối với cộng đồng doanh nghiệp Thanh Hóa (02:08 26/08/2019)
“Giao dịch trực tuyến” – đã và đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực, giúp các doanh nghiệp thực hiện các thủ tục hành chính một cách nhanh nhất, thuận tiện nhất và dễ dàng nhất mà không cần phải đi đến trực tiếp trụ sở của các cơ quan quản lý nhà nước. Tuy nhiên, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa hiện nay, số lượng doanh nghiệp biết đến và sử dụng dịch vụ này vẫn còn rất ít, thậm chí một số doanh nghiệp hiểu và nắm bắt được thông tin nhưng lại không biết sử dụng để thao tác trực tuyến.

  Vì vậy, với vai trò hỗ trợ và phát triển cộng đồng doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp Thanh Hóa nắm bắt và sử dụng thành thạo các dịch vụ công trực tuyến do UBND tỉnh và các sở, ngành đang triển khai thực hiện, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa phối hợp cùng Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị tập huấn với chủ đề: “Hướng dẫn sử dụng dịch vụ công trực tuyến cho cộng đồng doanh nghiệp”

Chi tiết chương trình như sau:

ü  Thời gian: 01 buổi sáng, ngày 30/8/2019 (Từ 8h đến 11h30)

ü  Địa điểm: Tầng 7, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Đông Thọ, TP. Thanh Hóa

ü  Thành phần tham dự: Ban lãnh đạo, CBNV trong các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. (Mỗi doanh nghiệp cử 01đến 02 người tham dự)

ü  Nội dung:

-         Tổng quan về hành chính công, dịch vụ công trực tuyến các mức (1,2,3,4)

-         Tìm kiếm, tra cứu dịch vụ công trực tuyến

-         Đăng ký dịch vụ công trực tuyến: Đăng ký và quản lý tài khoản cá nhân/doanh nghiệp; Tạo và gửi hồ sơ trực tuyến; Quản lý hồ sơ đã đăng ký

-         Tra cứu hồ sơ

ü  Giảng viên: là những chuyên gia tại các Công ty chuyên cung cấp các dich vụ trực tuyến trên toàn quốc

ü   Học viên tham dự được MIỄN PHÍ. Ngoài ra, còn được cung cấp văn phòng phẩm, tài liệu và giải khát giữa giờ.

Lưu ý: Mỗi học viên tham dự vui lòng mang theo một máy tính xách tay (laptop) để được giảng viên hướng dẫn thao tác thực hiện thực tế ngay tại phòng học.

Đây là một chương trình rất bổ ích cho cộng đồng doanh nghiệp trong việc tiếp thu các kiến thức mới, góp phần vào việc đơn giản hóa các thủ tục hành chính, đồng thời cũng là giúp cộng đồng doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc triển khai các hoạt động hành chính của doanh nghiệp có liên quan đến các cơ quan quản lý nhà nước.

Danh sách đăng ký (bản mềm) vui lòng gửi về Ban tổ chức qua e-mail: tamvccith@gmail.com hoặc qua số điện thoại Ms. Tâm (0904.113.226).

Thông tin khóa tập huấn được Ban tổ chức đăng tải trên website: http://www.vccith.com.vn  hoặc qua Fanpage: VCCI Thanh Hóa

Rất mong nhận được sự tham gia tích cực từ cộng đồng doanh nghiệp.

Trân trọng cảm ơn./.

[Trở lại]

 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: