Tin tức >> Thông tin về các khóa đào tạo mới
VCCI Thanh Hóa bồi dưỡng chuyên sâu về “An toàn lao động” cho doanh nhân (03:07 11/07/2018)
Sáng ngày 2/7, VCCI Thanh Hóa tổ chức Lễ khai giảng khóa bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa về chuyên đề “An toàn lao động”.

 Khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nhân trên địa bàn thành phố Thanh Hóa là chương trình thuộc Kế hoạch bồi dưỡng doanh nghiệp, doanh nhân gắn với nâng cao năng lực cạnh tranh hội nhập cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa năm 2018 được ban hành tại số 72/KH-UBND tỉnh ngày 04/02/2018 của UBND tỉnh. 

Khóa học nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức và kỹ năng cần thiết về vận hành, đảm bảo an toàn cho người lao động, hạn chế thấp nhất những rủi ro trong quá trình sử dụng lao động trong thời đại công nghiệp mới.

Toàn cảnh về khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nghiệp doanh nhân về chuyên đề

Toàn cảnh về khóa đào tạo bồi dưỡng doanh nghiệp doanh nhân về chuyên đề "An toàn lao động"

Ông Nguyễn Thanh Tiêu, Giám đốc VCCI Thanh Hóa cho biết: Ông đánh giá cao về chất lượng khóa đào tạo, bồi dưỡng doanh nghiệp, doanh nhân về “An toàn lao động” bởi sự tham gia giảng dạy là chuyên gia có trình độ chuyên sâu và kinh nghiệm dày dặn.

Tại khóa đào tạo, ông đề nghị Ban tổ chức khóa bồi dưỡng tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất các học viên tiếp thu đầy đủ các nội dung. Từ đó, các học viên sẽ có kinh nghiệm, kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực “An toàn lao động” trong doanh nghiệp. Việc thực hiện tốt vấn đề An toàn lao động sẽ là cơ sở cho việc hạn chế rủi ro cho doanh nghiệp trong quá trình vận hành để đảm bảo tăng năng suất sử dụng lao động. Đảm bảo sự thành công, phát triển bền vững cho doanh nghiệp.

Khóa đào tạo nhận được sự tham gia đông đủ của trên 50 học viên là các nhà quản lý, các giám đốc chuyên môn đầu ngành của các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Chương trình cũng được đào tạo hoàn toàn miễn phí cho các học viên.

[Trở lại]
CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: