Tin tức >> Thông tin về các khóa đào tạo mới
Nâng cao kỹ năng giải quyết rủi ro pháp lý về đóng Bảo hiểm xã hội (02:06 04/06/2018)
Chiều ngày 30/5, Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại Thanh Hóa tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng giải quyết rủi ro pháp lý về đóng Bảo hiểm xã hội thông qua một số vụ việc thực tiễn”

 Khóa tập huấn nhằm giúp cho các doanh nghiệp trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng thực tiễn về Bảo hiểm xã hội, nhất là sang năm 2018, luật Bảo hiểm xã hội có nhiều thay đổi khiến các doanh nghiệp chưa nắm bắt kịp, gặp không ít khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực tiễn, từ đó vô tình vi phạm, dẫn đến nguy cơ rủi ro pháp lý rất cao, nhất là liên quan đến luật hình sự.

Khóa tập huấn đã thu hút trên 50 học viên là các cấp Phó trưởng phòng và cán bộ chủ chốt của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Sau khóa học, các học viên sẽ nắm bắt được những điểm mới, những điểm cần lưu ý, phòng ngừa sai sót, giảm thiểu chi phí khi thực hiện chính sách Bảo hiểm xã hội 2018. Đồng thời, nâng cao năng lực kỹ năng thực tiễn trong việc giải quyết và ra quyết định trong vấn đề đóng Bảo hiểm xã hội, vẫn luôn đủ quyền lợi cho người lao động mà lợi ích của doanh nghiệp vẫn được đảm bảo.

[Trở lại]

 

 

 

CHI NHÁNH PHÒNG TM & CN VIỆT NAM TẠI THANH HÓA
Tầng 3, Tòa nhà VCCI Thanh Hóa - 91 Nguyễn Chí Thanh - P. Đông Thọ - TP. Thanh Hóa
Điện thoại: (037) 3754640 - Fax : (037) 3754641 - Email: